Giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm trong tháng 11!

Tổng đài tư vấn

0777 0000 17

calendar-color-icon

Lịch tết

gift-box-color-icon

Hộp quà tết

parcel-box-package-icon

Hộp giấy

wine

Hộp rượu

red-envelope

Lì xì

tea

Hộp trà

EuYanSangPremiumConcentratedBird_sNest_WithRockSugar_150g

Hộp yến

Xem tất cả

GIẢI PHARP ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

VỀ CHÚNG TÔI

ATPBOX là một đơn vị chuyên sản xuất các loại hộp carton chất lượng hàng đầu trong ngành nghề bao bì hộp giấy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đóng gói chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường với những mẫu mã đẹp chất lượng in ấn sắc nét. Tầm nhìn của ATPBOX là trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra các mẫu mã bao bì chất lượng và đẹp nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng, sáng tạo, và sự tận tâm là những giá trị cốt lõi của ATPBOX. Chúng tôi hiểu rằng khi các doanh nghiệp sản xuất ra những chất lượng họ cần những phụ kiện đóng gói để bảo vệ nó. Chính vì điều đó ATP không ngừng cải tiến để cho ra mắt những mẫu bao bì, hộp đóng với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

CHUYỆN CỦA ATPBOX

Chúng tôi bắt đầu từ những con người luôn nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiêu chuẩn cao, mang lại sản phẩm đóng gói chất lượng nhất tới quý khách hàng

Chúng tôi khởi đầu từ sự đam mê và nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Với xưởng sản xuất quy mô lớn với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, ATPBOX cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

ATPBOX

Những sản phẩm của ATPBOX là thành phẩm thân thiện với môi trường với tính chất của giấy dễ phân hủy sau khi sử dụng. Chúng tôi không chỉ cung cấp hộp carton, mà còn là đối tác đồng hành trong việc tạo ra những thương hiệu lớn trên thị trường, chúng tôi rất vinh hạnh đồng hành thiết kế bao bì sản phẩm cùng quý khách hàng. ATPBOX tin rằng mỗi sản phẩm cần có một bao bì đặc biệt. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng thể hiện sự độc đáo và chất lượng thông qua hộp carton được sản xuất bởi chúng tôi. Tại ATPBOX, chúng tôi làm việc với niềm tin rằng bao bì không chỉ là vật liệu bảo vệ sản phẩm, mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và ghi điểm trong tâm trí người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất hộp cod atpbox

ATPBOX hướng tới việc trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp carton, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng, bao bì hộp giấy không chỉ là vật liệu bảo vệ sản phẩm mà còn là yếu tố quan trọng để quảng bá sản phẩm và tạo lòng tin với khách hàng.

Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến và phát triển để tạo ra những hộp carton độc quyền đẹp nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. ATPBOX không chỉ tập trung vào việc cung cấp hộp carton mà còn hướng tới việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, chúng tôi đề cao trách nhiệm xã hội và nỗ lực hướng đến một môi trường làm việc tích cực.

Chúng tôi tin rằng, bằng cách cung cấp những sản phẩm bao bì chất lượng cao, chúng tôi không chỉ giúp đối tác của mình tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng mà còn góp phần vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo nên một tập đoàn lớn mạnh, bền vững hơn. Tại ATPBOX, chúng tôi tin rằng sự đẹp đẽ không chỉ nằm trong chất lượng sản phẩm mà còn là sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm trong từng chi tiết sản xuất hộp carton.

Sứ mệnh của ATPBOX là mang đến cho khách hàng những hộp carton giấy chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng hộp giấy không chỉ là vật liệu bảo vệ sản phẩm mà còn là nguồn động viên, làm nổi bật giá trị và lòng tin của khách hàng trong mỗi sản phẩm.

Cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển, ATPBOX hướng tới việc tạo ra những hộp carton độc lạ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp bao bì mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, chúng tôi chú trọng đến trách nhiệm xã hội và sự tiên phong trong việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường.

ATPBOX tin rằng mỗi doanh nghiệp đều có quyền được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tự tin và tự hào về sản phẩm của mình. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để mang đến cho mọi đối tác, mọi ngành nghề những hộp carton chất lượng cao, giúp họ thể hiện sản phẩm tốt hơn với người tiêu dùng.

Tại ATPBOX, chúng tôi tin rằng sự đẹp đẽ của một sản phẩm không chỉ nằm trong chất liệu mà còn là sự kết hợp của nghệ thuật và chăm sóc đến từ đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp. ATPBOX mang đến những hộp carton sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đó là sứ mệnh của chúng tôi – tạo ra không gian cho mọi sản phẩm tỏa sáng, làm nổi bật giá trị và tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất của doanh nghiệp.

Chất Lượng: ATPBOX cam kết cung cấp cho khách hàng những hộp carton chất lượng cao, được sản xuất với sự chuyên nghiệp và đổi mới liên tục. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cho ra những sản phẩm

An Toàn: ATPBOX đặt sự an toàn của sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp những hộp carton chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong quá trình sản xuất.

Thân Thiện với Môi Trường: Chúng tôi hiểu rõ tầm ảnh hưởng của sản phẩm đến môi trường. ATPBOX luôn lựa chọn chất liệu giấy thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực và khuyến khích sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường dễ dàng phân hủy sau khi sử dụng.

Tôn Trọng Cá Nhân: ATPBOX tôn trọng sự sáng tạo của từng cá nhân, quan tâm chân thành đến từng đối tác và khách hàng. Chúng tôi coi mọi người như một phần của gia đình, tạo nên một không gian làm việc hợp tác tốt đẹp.

Trách Nhiệm Xã Hội: ATPBOX không chỉ hướng tới việc cung cấp bao bì hộp giấy cho doanh nghiệp mà còn chú trọng vào việc đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội, thấu hiểu trách nhiệm xã hội và cống hiến cho cộng đồng.

Tự Do và Tự Tin: Chúng tôi tin rằng mỗi đối tác, mọi lứa tuổi, giới tính và nền văn hóa đều có quyền trải nghiệm sự tự do, tự tin và tự hào. ATPBOX cam kết mang đến những hộp carton chất lượng cao, giúp thể hiện và bảo vệ giá trị sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Hạnh Phúc: ATPBOX tiếp cận công việc với niềm vui và tinh thần tích cực. Chúng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc này với khách hàng, đối tác, và mọi thành viên trong đội ngũ ATPBOX.

Đây là những giá trị cốt lõi mà ATPBOX theo đuổi, với niềm tin rằng, bằng cách áp dụng những giá trị này, chúng tôi sẽ góp phần tạo nên một tương lai tươi sáng và bền vững hơn cho tất cả mọi người.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tiếp cận từ bản chất và mục đích cuối cùng của sản phẩm, ATPBOX hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những hộp carton chất lượng và độc đáo. Điều này phản ánh tầm nhìn và cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra bao bì sáng tạo, sang trọng và thân thiện với môi trường và đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng.

ATPBOX-1

Sản Phẩm

Kinh nghiệm thiết kế bao bì và cung cấp hộp giấy cho nhiều doanh nghiệp lớn

atpbox-2

85.000+

Khách hàng đã tin tưởng các dịch vụ do hệ sinh thái ATPHOLDINGS cung cấp

atpbox-3

Đội Ngũ

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho mọi ngành nghề

atpbox-4

Dự Án

Hãy liên hệ với chúng tôi, ATPBox là lựa chọn hàng đầu cho dự án sắp tới của bạn

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
Scroll to Top